Trang chủKEYWORD_1Tin tức

Thế giới nội thất trẻ em ngộ nghĩnh

 

Trẻ con rất thích máy bay và muốn làm phi công? Trẻ khoái mê xe đua và muốn thành “tay lái siêu hạng” trên đường đua… F1? Trẻ thích biển và muốn trở thành người điều khiển con tàu? Hay trở thành một cầu thủ bóng đá, một siêu nhân - superman?...

Cho dù các sở thích và những mơ ướt của các “nhóc tì” của bạn có thể… phù du và luôn thay đổi nhưng bạn nên nhớ, với những đứa trẻ đó luôn là điều bận tâm. Hơn thế, với niềm đam mê, trẻ có thể phát huy tố chất, khả năng sáng tạo nếu được bố mẹ ủng hộ và khuyến khích đúng chỗ, đúng lúc.

Với những sắc màu mạnh mẽ xanh, đỏ, nâu… những họa tiết sọc, ca rô… đầy cá tính sẽ là những phông nền ấn tượng cho phòng các bé. Tuy nhiên, với những bạn nhỏ có những sở thích và đam mê mãnh liệt như thế vẫn chưa đủ.

Vì thế, từ trang trí phòng ốc đến các vật dụng hằng ngày của trẻ nếu được khéo léo lồng ghép hình ảnh, mô phỏng cách điệu những đồ chơi, phim truyện, nhân vật… mà trẻ yêu thích sẽ biến thành một thế giới đầy màu sắc và cá tính.

Vách tường sân vận động, trần nhà là bầu trời, thảm trải sàn là đáy biển, xe - tàu là giường… Các vật dụng, khi ấy cũng không chỉ hoàn thành tốt chức năng của mình mà trở thành những công cụ vô cùng hữu ích, giúp phát huy khả năng tư duy, sáng tạo.

Mời bạn tham khảo một số hình ảnh trong bộ sưu tập nội thất phòng bé trai độc đáo của Home Designing.

KEYWORD_1 - Tel: +84-908-744-256
KEYWORD_1KEYWORD_2KEYWORD_3