Trang chủKEYWORD_1Tin tức

Galaxy Alpha vừa ra mắt, giá Galaxy S5 giảm xuống 1 triệu đồng

Bên cạnh những thông tin về mẫu smartphone vỏ kim loại Galaxy Alpha, các tín đồ của những sản phẩm đến từ Samsung còn đón nhận một tin vui khác khi mới đây mẫu điện thoại cao cấp nhất của hãng này - chiếc Galaxy S5 vừa được tiến hành cho giảm giá.

Cụ thể hơn, từ giá bán 15.99 triệu đồng trước đây, giá bán ra của Galaxy S5 giờ chỉ còn 14.99 triệu đồng, giảm 1 triệu đồng so với mức giá cũ. Tuy nhiên, việc giảm giá này không áp dụng với tất cả các hệ thống cửa hàng mà chỉ mới thấy xuất hiện tại các cửa hàng thuộc hệ thống của Mai Nguyên Luxury Mobile. Tại các đơn vị bán lẻ uy tín khác như Thế giới di động, FPT Shop hay Viễn thông A, giá bán của Galaxy S5 vẫn được giữ nguyên ở mức 15.99 triệu đồng.

Như vậy, có vẻ như việc giảm giá bán ra của Galaxy S5 chỉ là một động thái nhằm kích cầu từ phía Mai Nguyên chứ không phải đến từ chính sách giảm giá chung từ phía hãng. Tuy nhiên, với hành động đơn phương điều chỉnh lại giá bán của Mai Nguyên, nhiều khả năng thị trường Việt Nam sẽ lại chứng kiến một đợt giảm giá đồng loạt dành cho Galaxy S5 ngay trong thời gian tới. Rõ ràng đây là một tin vui dành cho tất cả những tín đồ của mẫu điện thoại này.

KEYWORD_1 - Tel: +84-908-744-256
KEYWORD_1KEYWORD_2KEYWORD_3